can ho q2 thao dien
MENU MENU

Xem phong thủy dự án vincom gallery giảng võ

Khu căn hộ Saigon Skyview Phường 14 sức hút lớn với nhà đầu tư
D-Vela chung cư cao cấp đô thị cao cấp đầy sáng tạo
Vinhomes Golden River dự án chung cư tọa lạc trung tâm giá cập nhật

Dự án vincom gallery giảng võ được chủ đầu tư VinGroup chăm chút từng tới từng chi tiết để tạo nên một không gian sống hoàn hảo, trong lành và tiện nghi ngay giữa lòng thủ đô đông đúc. Vậy ngoài những nét thiết kế có thể nhìn thấy từ bên ngoài thì phong thủy của dự án này ra sao, hãy cùng điểm qua đôi nét về dự án này.

Dự án Vinhomes Giảng Võ

Được các Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup – T&T và Tân Hoàng Minh đầu tư vincom gallery giảng võ có tổng diện tích hơn 6,8ha. Trong đó bao gồm tổ hợp khu văn phòng, Officetel, Trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp.

vincom gallery giảng võ

Dự án có quy mô 5 tòa chung cư mỗi tòa cao từ 40 – 50 tầng và có vị trí ở 148 Giảng Võ, một trong những tuyến đường có vị trí đẹp nhất hiện nay. Có thể khẳng định Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án có quy mô lớn, đáp ứng được đầy đủ những kỳ vọng về một cuộc sống sang trọng.

Phong thủy của dự án vincom gallery giảng võ

+ Vị trí

Vinhomes Gallery có một vị trí đắc địa tại trung tâm quận Ba Đình, nơi có nhịp sống phát triển nhộn nhịp. Đồng thời nơi đây là đầu mối của rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng, cũng là nơi hội tụ của nhiều cửa hàng, quán ăn, trung tâm, bệnh viện và các dịch vụ đa dạng.

vincom gallery giảng võ

Đặc biệt, dự án được xây dựng tiếp giáp với hồ Giảng Võ chính là một yếu tố rất tốt về phong thủy. Nơi đây hội tụ luồng sinh khí tốt lành cho cuộc sống của cư dân.

Thông itn mới: Câp nhật bảng giá Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi mới nhất!

+ Thiết kế căn hộ

Chung cư vincom gallery giảng võ có tổng cộng 5 tòa nhà độ với độ cao từ 40 – 50 tầng. Tất cả các cửa chính của các căn hộ đều được bố trí không đối diện cửa của căn hộ khác. Điều đó có ý nghĩa giúp cho toàn bộ căn nhà đón được luồng khí cát lành, thang máy cũng chú trọng xây dựng ở hướng tốt.

vincom gallery giảng võ

Khi lựa chọn mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ, bạn có thể lựa chọn căn hộ ở tầng cao vì càng lên cao căn hộ của bạn sẽ càng chịu ít áp lực. Xét về mặt phong thủy, không khí trong lưu thông tốt hơn, giúp cho cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, thoải mái.

Với những ưu điểm nêu trên, có thể nói vincom gallery giảng võ đem lại không chỉ sự tiện nghi hiện đại mà còn phù hợp với nhiều người bởi đáp ứng những tiêu chí về phong thủy.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0