Ý nghĩa độc đáo của tên gọi dự án One Verandah

Quận 2 Thạnh Mỹ Lợi vừa xuất hiện dự án One Verandah thuộc tập đoàn Mapletree, là dự án tiếp theo sau thành công của hàng loạt dự án cao cấp tại quận 7. Với ý nghĩa độc đáo ngay từ tên gọi dự án hứa hẹn căn hộ này sẽ mang lại nhiều giá trị trong tương lai.

Dự án One Verandah với lợi thế giáp sông, và đặc biệt là nhu cầu tìm kiếm căn hộ ven sông ngày càng được tăng  cao. Theo như Nhật Phạm được biết thì đây là dự án cuối cùng được xây dựng tại Thạnh Mỹ Lợi. Xem thêm thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: nhatpham.net, đây hứa hẹn sẽ là một nơi an cư đẳng cấp, lâu dài mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Mỗi một dự án hình thành đều có những tên riêng, thông qua tên gọi bạn sẽ cảm thấy điều đặc thù của dự án thể hiện qua tên gọi “One Verandah”. Nếu KH vẫn chưa biết ý nghĩa thật sự phía sau của tên dự án thì một số chia sẻ Sau đây sẽ giúp KH biết các thông tin bổ ích.

phoi canh du an one verandah quan 2 co nhieu an so thu vi

 

Tên dự án nhà đất One Veranhad có ý nghĩa đặc thù gì.

Không phải số đông các dự án đều biểu hiện ý nghĩa riêng từ tên gọi của tổ hợp. Theo đó, một vài dự án được đầu tư lớn đều mang lại một số ý nghĩa thiêng liêng độc đáo nào đó trong cách gọi tên. Mang One Verandah cũng vậy, dự án căn hộ cao cấp CDT BĐS nổi tiếng Mapple Tree đến từ Singapore. Từ đó, chắc chắn đằng sau tên gọi One Verandah quan 2 sẽ mở ra một câu chuyện dài mà CĐT mong muốn đem đến cho quý khách của mình.

Xuất phát từ điều đặc biệt của cái tên, cộng những phân tích cụ thể chắc hẳn chúng ta sẽ thấy được điều bất ngờ thật sự thú vị. CDT Mapple Tree đã đặt tên cho dự án shophouse cấp cao thứ 2 của mình tại thành phố Hồ Chí Minh lần này là One Verandah thuộc chung cư quận 2.

Từ One: Từ One trong tiếng Anh được dịch ra Tiếng Việt mang nghĩa là một. Khi One thể hiện trong cụm từ One Verandah, với hàm ý là tượng trưng cho mỗi mái ấm gia đình nhỏ. Những gia đình nhỏ sẽhình thành 1 công đồng lớn. One cũng mang nghĩa biểu tượng cho 1 vòng tròn, tạo sự đi đến hài hòa giữa con người mang nhau hay giữa con người sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tươi mát. Ngoài ý nghĩa đấy, từ One còn là biểu tượng của quả bóng tròn xinh xắn, đa sắc màu mà một vài khách hàng nhỏ rất yêu thích. Đôi khi nó cũng với nghĩa là các gợn bóng nhỏ xinh lăn tăng trên mặt nước yên bình và phẳng lặng.

– Về từ Verandah: đây cũng là từ ngữa tiếng Anh và được dịch Tiếng Việt là “hiên nhà”, hiên nha chính là nơi con người che mưa và tránh nắng, là nơi mà chúng ta nhận ra an toàn nhất trước sự thay đổi của tự nhiên, là nơi con người sở hữu thể an tâm ẩn trú.

Tham khảo ngay bài viết của Nhật Phạm chia sẻ về vấn đề đầu tư cho thuê căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-one-verandah-mapletree.html, kèm theo đó là phương án đầu tư cho thuê hợp lý và bảng giá cho thuê của các căn hộ cao cấp quận 2 xung quanh khu vực.

Kết hợp cả 2 từ lại ta sẽ với cụm từ của dự án BDS One Verandah, quý khách sẽ nhận thấy ý nghĩa trọn vẹn từ giá trị sống xuất sắc. 1 Khoảnh khắc an vui khi hòa hợp của nắng, gió, sắc xanh cỏ cây, ánh sáng và bầu trời.Vừa hòa hợp giữa âm dương, vừa chắc chắn được đầy đủ một vài nhân tố của môi trường xung quanh, tạo cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày chất lượng đúng nghĩa.

vi tri du an one verandah

phối cảnh của dự án hài hòa từ thiết kế Tổng thể đến nội thất bên trong và cả môi trường bên ngoài. Ấn tượng đặc trưng từ tên gọi của dự án sẽ giúp cho NĐT triển khai thành công ý tưởng của mình theo đúng định hướng ban đầu.

Dự án bất động sản One Veranda là một trong một số tên gọi sở hữu ý nghĩa đặc thù trong từng từ. Qua đấy khẳng định rằng mỗi tên gọi đều có một giá trị nhất định, nếu biết khai thác giá trị của tên gọi thì KH sẽ nhận ra tiềm năng của dự án. Can ho One Verandah chính là một ví như điển hình. Qua ý nghĩa của tên gọi, KH nhận thấy sự chú tâm của nhà đầu tư trong từ chi tiết, từ việc đặt tên cho đến thiết kế và thi công.