Yếu tố sinh lời khi đầu tư dự án Safira Quận 9

Căn hộ Safira do chủ đầu tư Khang Điền chịu trách nhiệm đầu tư và phát triển đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Theo đó, dự án được đánh giá là sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn, có giá trị kinh tế thực tiễn và tính thanh khoản cao đến từ vị trí “vàng” tuyệt đẹp, hệ thống tiện ích đẳng cấp và uy tín, danh tiếng của chủ đầu tư Khang Điền.

safira

” Nhận ra tiềm năng tương lai khu vực Quận 9, chủ đầu tư Khang Điền đã rất thông minh khi lựa chọn đầu tư và phát triển dự án mới 2018 của mình với cái tên Safira tại phường Phú Hữu, Quận 9 thông tin có tại : http://ledinhphong.vn/. Ngoài ra quý khách có thể xem những phân tích, đánh giá toàn diện về dự án chung cư Quận 9 sáng giá này đến quý khách hàng.”

Dự án Safira trong quy hoạch phát triển của khu Đông

Dự án Safira có lợi thế vô cùng lớn đến từ vị trí tuyệt đẹp, tiềm năng. Theo đó, nằm ngay đường Vành Đai 2, phường Phú Hữu, Quận 9- khu vực sở hữu hệ thống giao thông, hạ tầng hoàn thiện, đang được đầu tư phát triển hiện đại, tiện lợi hơn cho việc di chuyển của người dân. Bên cạnh đó, khu công nghiệp cao gần kề quy tụ nhiều tập đoàn, công ty lớn về đặt văn phòng, trụ sở.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án Safirahttp://ledinhphong.vn/can-ho-1-phong-ngu-cua-du-an-safira-khang-dien-co-gi/

Phong Lê gửi tới quý khách hàng thiết kế độc đáo, đặc trưng được Khang Điền sử dụng đối với loại căn hộ 1 phòng ngủ căn hộ Quận 9 này.”

can ho 1 phong ngu safira

Đặc biệt, Quận 9 được thành phố khoanh vùng quy hoạch trọng điểm, đầu tư phát triển hứa hẹn tương lai không xa trở thành trung tâm sầm uất, hiện đại bậc nhất khu vực. Tất cả những ưu thế vị trí này thu hút nhiều quý khách hàng mong muốn về đây an cư, sinh sống.

Tham khảo : Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng quận 9 đến năm 2020

Safira Khang Điền – Hệ thống tiện ích đẳng cấp hút mọi khách hàng:

Chủ đầu tư Khang Điền luôn tỉ mỉ, chỉn chu với từng sản phẩm của mình. Theo đó, Safira được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng với hơn 50 loại hình hiện đại, đẳng cấp. Những tiện ích được xây dựng đều được tính toán cẩn thận các yếu tố tiềm năng tương lai thu hút không chỉ cư dân khu dự án mà cả cộng đồng dân cư bao quanh, lân cận cùng khách vãng lai đến trải nghiệm. Ngoài ra, nhờ được ôm trọn bởi quần thể các dự án căn hộ cao cấp với hàng loạt tiện ích hiện đại, nơi đây được thừa hưởng trực tiếp những giá trị cao cấp sẵn có này.

tien ich can ho safira

” Đang có nhu cầu tìm mua căn hộ tại quận 9 quý khách sẽ không nên bỏ qua dự án mới của Khang Điền. Quý khách có thể tham khảo giá bán căn hộ Safira Quận 9 chia sẻ bởi Lê Đình Phong. Đây là dự án mới ra mắt tại thị trường Quận 9 được giới đầu tư đánh giá cao.”

Chủ đầu tư dự án Safira là ông lớn uy tín ngành bất động sản Việt Nam:

Cái tên Khang Điền có lẽ không còn xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam. Hàng loạt các sản phẩm mang thương hiệu này đều được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ và tiềm lực tài chính vững mạnh, Khang Điền đang ngày càng lan tỏa hơn nữa tên tuổi của mình với những dự án bất động sản ngày càng chất lượng hơn, làm hài lòng nhiều quý khách hàng hơn. Đây chính là 1 trong những nhân tố quan trọng tạo nên sức hút của Safira với nhà đầu tư.

Bài viết mới : Điều đặc biệt trong dự án Safira Khang Điền Quận 9